ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập

Mật khẩu

Đăng ký | Quên mật khẩu
GIỚI THIỆU MẠNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN ISMS/NEWCARE eLearning
Khai giảng khóa học Phân tích số liệu định lượng trong nghiên cứu khoa học sử dụng STATA

Trung tâm đào tạo trực tuyến Etraining.vn xin hân hạnh giới thiệu khóa học mới Phân tích số liệu định lượng trong nghiên cứu khoa học sử dụng Stata. Lớp học dự kiến được khai giảng vào 19/4/2013. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học và nhận những ưu đãi đặc biệt từ trung tâm.


>> Đọc tiếp
Khóa học Quản trị kinh doanh

quantrikinhdoanhQuản trị kinh doanh là một ngành rộng, liên quan tới nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Ngành nghề nào cũng cần có hoạt động quản trị để đạt được hiệu quả cao nhất.


>> Đọc tiếp
Khóa học Kĩ năng mềm

Ngày nay, con người đang sống trong thế giới của sự thay đổi và phát triển không ngừng- một thế giới đem lại rất nhiều những thách thức và cơ hội. Bất cứ ai nếu có hoài bão, mục tiêu và chuyên môn tốt đều có thể đạt tới được sự thành công.


>> Đọc tiếp
Khóa học Nghiên cứu thị trường

Nền kinh tế thị trường luôn mang trong nó tính cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Việc trả lời cho câu hỏi "Sản xuất cái gì, sản xuất như thế nào, sản xuất cho ai" luôn là vấn đề các doanh nghiệp/tổ chức phải suy nghĩ để đưa ra quyết định sát thực tế, tận dụng hiệu quả các nguồn lực sẵn có.


>> Đọc tiếp